Tin nổi bật

CHÀO MỪNG 20/10 – NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

[CHÀO MỪNG 20/10 – NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM]
Ngày 20 tháng 10 năm 1930, một ngày chẳng lạ mà cũng chẳng quen, ngày mà Hội Phụ nữ Phản đế Việt Nam (nay là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) đã chính thức được thành lập. Và để đánh dấu sự kiện này, từ đó đến nay, ngày 20 tháng 10 hàng năm đã trở thành ngày dành riêng cho những người phụ nữ Việt Nam.
Xã hội ngày càng phát triển, trọng trách đặt lên vai người phụ nữ ngày càng nhiều. Nếu như trước đây, vợ lo đối nội, chồng lo đối ngoại thì ngày nay, vợ làm tuốt cả trong lẫn ngoài. Điều này càng được thấy rõ hơn ở những người phụ nữ ABC Việt Nam – những con người luôn tất tả sớm hôm để làm tròn nhiệm vụ của một CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN GƯƠNG MẪU lẫn một NGƯỜI VỢ ĐẢM ĐANG.
Hiểu được những điều ấy, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần ABC Việt Nam đã tổ chức những hoạt động đầy thú vị và thư giãn như một lời cảm ơn cho những người chị, người em đồng nghiệp. Để hiểu hơn về những hoạt động này, hãy cùng theo dõi những hình ảnh dưới đây👇👇
Cuối cùng, Công ty Cổ phần ABC Việt Nam xin gửi lời chúc tốt lành đến tất cả các cô, các chị, các em đã và đang theo dõi, đồng hành cùng công ty. Chúc tất cả luôn mạnh khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn❤️!
Toàn thể CBCNV nữ trước khi xuất phát đi du lịch 20/10.
Địa điểm check-in cho các chị em lần này là Bãi đá sông Hồng.
Chị em phụ nữ ABC Việt Nam đua sắc cùng những đóa hoa!
Các trưởng bộ phận nữ du lịch Đà Nẵng, tham quan khu vui chơi Sun World.
Đoàn tham quan Cầu Vàng – cây cầu có bức ảnh giành chiến thắng chung cuộc trong cuộc thi nhiếp ảnh do Agora tổ chức.
Đi chơi cũng không quên dậy sớm tập thể dục 💪
Chuyến hành trình thú vị và đầy thư giãn, một phần quà ý nghĩa dành cho những nỗ lực của các trưởng bộ phận, đặc biệt là phái nữ.

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    Add to cart