Tin nổi bật

GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ABC Việt Nam đón nhận giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019

Tối ngày 18/12, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc Bộ Doanh nhân Sao đỏ đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 và kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao đỏ tại Hà Nội.

Triển khai từ năm 1999, Sao Đỏ là giải thưởng đầu tiên ở Việt Nam được bình chọn, tôn vinh doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành hoạt động sản xuất – kinh doanh, là những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp trong thế hệ trẻ Việt Nam.

Theo Ban Tổ chức, doanh nghiệp của các Doanh nhân trẻ đoạt giải năm nay đã tạo ra doanh thu 109.000 tỷ đồng trong năm 2018, đạt lợi nhuận gần 7.000 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 64.560 lao động. Trong đó, Công ty Cổ phần ABC Việt Nam cũng đóng góp một phần vào thành tích chung của cộng đồng doanh nghiệp doanh nhân trẻ với doanh thu hơn 3.000 tỷ đồng, lợi nhuận gần 30 tỷ đồng và giải quyết việc làm cho gần 400 lao động.

Bên cạnh tiêu chí về kết quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, vai trò trong ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, xây dựng văn hóa doanh nghiệp giàu mạnh thì thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp được đánh giá là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng để xét tặng giải thưởng. Bà Nguyễn Thị Dịu – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ABC Việt Nam là người mạnh mẽ, quyết liệt trên thương trường, nhưng đồng thời cũng là một chủ doanh nghiệp luôn quan tâm, đồng hành với đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty và có trách nhiệm cao đối với xã hội. Bà đã thành lập Quỹ từ thiện Công ty Cổ phần ABC Việt Nam, với nguồn ngân sách hoạt động trích từ thu nhập của bà, Quỹ đã có nhiều hoạt động xã hội, từ thiện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên cũng như trên nhiều tỉnh thành khó khăn khác, cùng hoạt động tài trợ một lần và hàng tháng cho gần 200 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Dịu xứng đáng với việc được trao tặng giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019, đây như một sự công nhận của cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam cho những thành tích và cống hiến của bà cho xã hội.

Công ty Cổ phần ABC Việt Nam.

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    Add to cart