Thông tin

Lễ tổng kết năm 2020

Lễ tổng kết năm 2020 và chương trình hành động năm 2021 Công ty Cổ phần ABC Việt Nam!

Đến hẹn lại lên, vào tháng 1 hàng năm, Công ty Cổ phần ABC Việt Nam lại long trọng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng chương trình hành động cho năm tới. Ngày 11/01/2021 đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm 2020 và chương trình hành động năm 2021.

Để chào mừng Hội nghị, được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn, ngày 10/1/2021 đã diễn ra “Ngày hội thể thao lần II” của công ty Cổ phần ABC Việt Nam.

Ngày hội thể thao diễn ra với nhưng nội dung như sau:

 1. Tổ chức giải bóng đá mở rộng.
 2. Chơi trò chơi gồm: trò chơi kéo co, trò chơi chuột đào hang, trò chơi chuyền vòng và trò chơi chạy tiếp sức.

Giải bóng đá mở rộng có sự tham gia của các đội tuyển: Công ty Cổ phần ABC Việt Nam, Công ty Cổ phần Hưng Gia Nam, Công ty Cổ phần Lam Sơn Thái Bình, Công ty TNHH Vận tải Lam Sơn Thái Bình. Hoạt động diễn ra từ 7h00 sáng ngày 10/01/2021, sau các trận đấu loại trực tiếp đầy gay cấn và sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên đồng nghiệp, giải nhất thuộc về đội tuyển Công ty Cổ phần Hưng Gia Nam. Giải nhì thuộc về Công ty Cổ phần ABC Việt Nam, 2 đội tuyển còn lại đồng giải ba.

Trị giá giải thưởng như sau:

 • Giải nhất 20.000.000đ.
 • Giải nhì 10.000.000đ.
 • Giải ba  5.000.000đ.

Sau giải bóng đá mở rộng là chương trình trò chơi, các đội chơi giữa các bộ phận với sự tham gia của tất cả CBCNV trong công ty CP ABC Việt Nam.

Các trò chơi diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau.

Trò chơi: Kéo co.

Trò chơi: Chuột đào hang.

Trò chơi: Chuyền vòng

Trò chơi: Chạy tiếp sức.

Sau chương trình trò chơi, buổi chiều ngày 10/01 là chương trình “ Giao lưu văn nghệ” và “ Bốc thăm trúng thưởng”.

Trong chương trình văn nghệ các bộ phận bộ phận đã thể hiện sự tự hào về ABC Việt Nam qua các vở kịch, những câu hát, những điệu múa, điệu nhẩy… Mỗi phòng một phong cách, tạo nên sự đa dạng, tài năng của CBCNV Công ty CP ABC Việt Nam.

Các phòng ban đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh, tập luyện, vì vậy mà chất lượng các tiết mục đều chuyên nghiệp, ấn tượng.

Giải nhất trị giá 20.000.000đ thuộc về vở kịch: “Làng Vũ Đại Feedmill” của phòng Bán hàng nguyên liệu.

02 Giải nhì trị giá 10.000.000đ/giải thuộc về tiết mục hát “ABC Việt Nam” của Phòng Hành chính nhân sự và kịch “Lan tỏa yêu thương” của Phòng Điều hành sản xuất.

03 Giải ba trị giá 5.000.000 đ/giải thuộc về các tiết mục: hát múa “Đất nước tình yêu” của phòng HCNS, KTKS1 và BHTP; hài kịch “Thằng Bờm” phòng Thu mua, Xuất nhập khẩu và Ban trợ lý; nhạc kịch “Họp hưu trí ABC” của phòng BHTP, Thị trường và Kho thành phẩm.

05 giải khuyến khích trị giá 2.000.000đ/giải thuộc về các tiết mục: múa “Nàng Sơn Ca”, Kịch nói “Tuổi thanh xuân màu lửa”, nhảy “Dân vũ hiện đại”, nhảy “Ghen co vy.

Khép lại Cuộc thi văn nghệ với bao cảm xúc, tiếng cười là bữa cơm thân tình và đến chương trình Bốc thăm trúng thưởng mong đợi với tổng số 180 phần quà (trên tổng số 362 CBCNV) do Công ty Cổ phần ABC Việt Nam và đối tác tài trợ. Giá trị các phần thưởng lên tới gần 250 triệu đồng và đặc biệt có 5 phần quà giá trị thuộc các giải đặc biệt như sau:

Giải đặc biệt 1: xe máy Honda Air blade

Giải đặc biệt 2: Xe máy Vision

Giải đặc biệt 3: xe máy Honda wave alpha

Giải đặc biệt 4: Tivi SAMSUNG 50INCH UA50TU7000KXXV

Giải đặc biệt 5: Máy giặt ELECTROLUX EWF9025BQSA

Không khí buổi lễ lên đến cao trào khi Ban tổ chức tuyên bố người trúng Giải đặc biệt – 1 xe máy Honda AirBlade. Người may mắn nhất đêm là cô Nguyễn Thị Hường, nhân viên tạp vụ phòng Hành chính nhân sự.

Và lần lượt các giải đặc biệt thuộc về các nhân sự như: Trương Thị Kim Tuyến – NV kiểm soát phòng KTKS2, Nguyễn Trọng Tuấn – Nhân viên phòng BHNL, Nguyễn Duy Đảng – Nhân viên thị trường và Phạm Văn Hạnh – Công nhân bốc xếp nguyên liệu.

Ngoài ra các nhân sự không trúng thưởng công đoàn công ty hỗ trợ 150.000 đồng/ người.

Ngày hôm sau, đúng 8h30 tại hội trường khách sạn White Palce, toàn thể các quý vị khách quý, Ban giám đốc công ty cùng cán bộ công nhân viên của công ty có mặt đông đủ tham gia Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020chương trình hành động năm 2021 của Công ty Cổ phần ABC Việt Nam”

Mở đầu là các khách mời, Công ty đối tác lên tặng hoa chúc mừng. Bà Nguyễn Thị Dịu – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty lên nhận hoa và cảm ơn.

Tiếp theo là 5 sự kiện nổi bất nhất năm 2020 của công ty.

Trong hội nghị, Tổng Giám đốc Công ty – Bà Nguyễn Thị Dịu đã có bài báo cáo rất chi tiết cụ thể, đánh giá những mặt làm được, chưa làm được và chương trình hành động cụ thể của các phòng ban trong năm 2021.Qua đó các bộ phận nhận thức được rõ mình cần phải làm gì trong năm 2021. Bài báo cáo của Tổng Giám đốc là một thành công lớn của Hội nghị tổng kết năm 2020 của công ty CP ABC Việt Nam và tạo dấu ấn với các khách mời tham dự.

Và tại hội nghị: “Quỹ thiện nguyện ABC tỉnh Hưng Yên” đã chính thức được ra mắt.

Năm 2020 là năm ABC thành công trong nhiều lĩnh vực, có được thành công đó là sự đóng góp của các cá nhân, tập thể trong công ty. Tại hội nghị các phòng ban đã được tuyên dương, nhận giấy khen và quà từ Tổng Giám đốc.

PGĐ, trưởng, phó, phụ trách phòng hoàn thành tốt công tác quản lý.

Nhân viên xuất sắc

Nhân viên tiêu biểu.

Phòng xuất sắc, tiêu biểu, hoàn thành tốt.

Tiếp theo buổi lễ, Công đoàn công ty cũng có những món quà chia sẻ với cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà ý nghĩa động viên thêm sức mạnh cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc buổi tổng kết Ban lãnh đạo công ty, các trưởng phó bộ phận cùng với các vị khách mời chụp ảnh để lưu giữ lại những kỷ niệm của buổi lễ tổng kết và Bà Nguyễn Thị Dịu CT.HĐQT – Tổng giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể CBCNV trong công ty. Chúc sang năm mới toàn thể CBCNV Công ty và gia đình, các vị đại biểu khách quý luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và khai tiệc bữa tiệc cuối năm của công ty CP ABC Việt Nam.

Hội nghị tổng kết đã thành công tốt đẹp. Công ty xin trân trọng cảm ơn toàn thể các vị khách quý cùng toàn thể CBCNV Công ty cổ phần ABC Việt Nam!

CÔNG TY CỔ PHẦN ABC VIỆT NAM

Recent Posts

Recent Comments

  Archives

  Categories

  Meta

  Add to cart