Tin tức và sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Du lịch CBCNV hè 2017 (tiếp)

Tiếp theo chương trình thăm quan nghỉ mát hè 2017 dành cho CBCNV. Công ty cổ phần ABC Việt Nam tổ chức 2 đợt cho gia đình CBCNV đi thăm quan, nghỉ mát tại Hạ Long từ 23/5/2017 đến 25/5/2017 và từ 29/5/2017 đến 31/5/2017.

Đọc thêm »

Tri ân khách hàng Hạng tốt 2017

Để làm nên thành công của Công ty Cổ phần ABC Việt Nam ngày hôm nay là sự cố gắng lỗ lực không ngừng của CBCNV và sự gắn kết, hợp tác cùng nhau phát triển của quý đại lý từ Hà Giang đến Quảng Bình. Gửi lời tri ân đến quý đại lý, Công ty CP ABC Việt Nam tổ chức cho khách hàng đi Đà Nẵng đợt 1 từ 8/5/2017-11/5/2017. Thời gian 4 ngày 3 đêm không phải là dài nhưng để lại nhiều ấn tượng trong lòng quý đại lý về thành phố biển Đà Nẵng :

Đọc thêm »

Khóa Học Kỹ Năng

Xin cảm ơn Tổng giám đốc công ty cổ phần ABC Việt Nam – Nguyễn Thị Dịu đã tạo điều kiện cho phòng Thị trường, phòng Bán hàng nguyên liệu, Công ty Lam Sơn, Công ty Phú Đạt có thời gian giao lưu, học hỏi trong 2 ngày 2,3/12/2017 học lớp Kỹ năng chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại hiệu quả. Được sự quan tâm của Tổng giám đốc, trong năm 2017, đã có 2 khóa học kỹ năng mềm cho anh em phòng thị trường. Sang năm 2018, các khóa học sẽ được tổ chức theo quý, để anh em bổ sung, cập nhật thêm kỹ năng mới bán hàng, phấn đấu đạt kế hoạch sản lượng đề ra.

Đọc thêm »

Sử dụng hợp lý khô dầu hạt cải trong khẩu phần thức ăn

Trong vài năm gần đây, diện tích canh tác cây cải dầu đã tăng lên đáng kể ở các nước Châu Âu (EU), đặc biệt như ở Đức, nơi mà những nguồn năng lượng có thể tái chế được đang trở nên quan trọng đối với lợi ích của quốc gia. Dầu hạt cải đã được chứng minh là một trong những nguồn dầu diesel sinh học tốt nhất, và sản lượng khô dầu hạt cải ngày càng tăng đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia dinh dưỡng và nhà sản xuất. Nhìn chung, hạt cải dầu được xem là một nguyên liệu tốt để thay thế một phần khô dầu đậu nành trong khẩu phần thức ăn.

Đọc thêm »

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    Add to cart