Kiến thức chăn nuôi heo

Kiến thức chăn nuôi heo

KỸ THUẬT NUÔI HEO XUẤT CHUỒNG CHƯA ĐẦY 3 THÁNG

Nuôi heo thịt là một trong những cách làm giàu hiệu quả của nhà nông. Để có hiệu quả kinh tế cao cần phải có kỹ thuật chăm sóc đặc biệt thì heo nuôi sẽ nhanh lớn  và không bị thua lỗ. Dưới đây là Kinh nghiệm nuôi heo thịt mau lớn xuất chuống các bạn nên có để chăm sóc cho đàn heo đúng kỹ thuật.

Đọc tiếp »

Sử dụng protein một cách thông minh trong thức ăn cho heo con

Trên thế giới, xu thế giảm sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi lợn đang ngày một phát triển. Ví dụ, Trung Quốc gần đây đã cấm colistin và Liên minh châu Âu cấm sử dụng ôxit kẽm vào năm 2022 và đang đẩy mạnh giảm lượng kháng sinh. Ngoài ra, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) trình bày các quy định mới của liên bang, trong đó tất cả 31 loại thuốc kháng sinh kích thích tăng trưởng sẽ hoàn toàn bị loại bỏ.

Đọc tiếp »

Quản lý dịch bệnh trong giai đoạn úm heo

Việc chăm sóc nuôi dưỡng heo con giai đoạn theo mẹ để giảm thiểu hiện tượng heo con bị ốm, chết hay phát triển không bình thường chúng ta cần chú ý tới các nguyên nhân sau: Heo mẹ, tác nhân môi trường, các tác nhân gây bệnh.Vậy đâu là nguyên nhân của vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp »

CÔNG TY CỔ PHẦN ABC VIỆT NAM

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    Add to cart