Thông tin

DU LỊCH HẢI TIẾN HÈ 2024

DU LỊCH HẢI TIẾN HÈ 2024

Thiền Viện Trúc Lâm  Hàm Rồng – Chùa Bụt – Hải Tiến

Chào hè 2024, những chiếc xe lăn bánh đã đưa chúng tôi từ ABC đặt chân tới điểm du lịch Hải Tiến – Thanh Hóa.

Một xứ Hải thơ mộng, nơi đây chúng tôi được chơi hết mình, tự do mua sắm và được tham gia một Team buiding sôi động nhất từ trước tới nay, tất cả hoà nhịp vào cuộc chơi không chút rụt rè và khoảng cách. Chưa bao giờ chúng tôi lại thấy được nhiều nụ cười đến thế, thấy vô tư đến vậy. Chuyến đi đã gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau, các đội phấn khích cùng nhau thể hiện tài năng của mình.

Một đêm Gala tuyệt với và hoành tráng. Không gian sôi động đầy mầu sắc với bước nhảy múa chuyên nghiệp của các chị em hòa theo tiếng nhạc tạo lên những điệu nhảy ngây ngất khó quên, từng hàng lối vòng tròn hát ca vang bài “Nối vòng tay lớn” tạo nên sự gắn bó khăng khít thể hiện sức mạnh tinh thần đoàn kết của ABC “Làm nhiệt tình, chơi hết mình”. Đêm khó quên nhiều thành viên may mắn nhận được món quà ý nghĩa vật chất mà cả món quà tinh thần.

Chuyến đi đọng lại dư âm khó quên những nụ cưới trên môi, lưu lại bức hình đẹp nhất của các thành viên, đội nhóm. Qua chuyến đi là niềm vui, sự phấn khởi cho những ngày mới với tinh thần hăng say lao động đối với mỗi thành viên.

Để có chuyến đi thành công ý nghĩa là sự quan tâm của BCH Công đoàn, Công ty CP ABC Việt Nam. Thay mặt các thành viên công đoàn xin chân thành cảm ơn tới Công đoàn, Công ty Cổ phần ABC Việt Nam lời chúc tốt đẹp nhất, chúc công ty phát triển vững mạnh, bay xa, vươn xa hơn. Chúc người thuyền trưởng cầm lái con thuyền vững chắc tiến lên!!! Chúng tôi yêu ABC!

CÔNG TY CỔ PHẦN ABC VIỆT NAM

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    Add to cart