Thông tin

TOP 100 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021

ABC VIỆT NAM ĐẠT GIẢI THƯỞNG: TOP 100 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021

Ngày 30/3/2022 Công ty Cổ phần ABC Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng: Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2021. Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2021 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam lúc 19h30 ngày 30/03/2022, với sự tham gia của lãnh đạo các Ban, Bộ ngành; Đại diện các doanh nghiệp và nhiều đơn vị thông tấn báo chí nhằm tôn vinh những đơn vị có đóng góp nổi bật trong xây dựng Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. ABC Việt Nam một lần nữa được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt với giải thưởng danh giá này !

Bất chấp khó khăn về đại dịch Covid, trong năm 2021 ABC Việt Nam vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng khi đạt danh hiệu như : Top 100 thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng . Không chỉ đạt doanh số và các thành tích giải thưởng ấn tượng, ABC Việt Nam còn luôn quan tâm phát triển các hoạt động nhân sự nội bộ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần từ đó tăng trải nghiệm làm việc của nhân viên trong công ty. ABC Việt Nam cũng đặt mục tiêu hoàn thành trách nhiệm xã hội thông qua những hoạt động từ thiện, thiện nguyện trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Giải thưởng Top 100 doanh nghiệp Sao vàng đất Việt là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của ABC Việt nam trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thử thách. Đồng thời cũng là đòn bẩy khích lệ tinh thần để ABC Việt Nam vươn cao và xa hơn nữa trên thị trường ngành thức ăn chăn nuôi của Việt Nam !

Khởi đầu như nguồn sáng nhỏ bé và khiêm nhường, nỗ lực và quyết tâm làm nên sự kiêu hãnh và niềm tin vững chắc trở thành một vì tinh tú trên bầu trời Đất Việt. Kết nối tinh tú, hội tụ tinh hoa . Chúc mừng Công ty Cổ phần ABC Việt Nam, chúc mừng Tổng giám đốc công ty Cổ phần ABC Việt Nam. Chúng ta sẽ không ngừng phấn đấu, không ngừng quyết tâm, quyết tâm hơn nữa để đưa ABC Việt Nam vươn tầm cao mới. ABC Việt Nam – ẤN TƯỢNG BỞI CHẤT LƯỢNG !

CÔNG TY CỔ PHẦN ABC VIỆT NAM

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    Add to cart