Thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN ABC VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TẠI HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á NĂM 202

🔥🔥🔥XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN ABC VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TẠI HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á NĂM 2023 🏆🏆🏆
Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA)được khởi xướng vào năm 2007, Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á là giải thưởng uy tín lớn nhất khu vực, tổ chức thường niên trên 16 quốc gia và thị trường trong khu vực Châu Á từ năm 2007. APEA vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội một cách bền vững.
Chiến thắng tại APEA với những thành tích nổi bật, Công ty cổ phần ABC VIỆT NAM vinh dự được xướng tên tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards 2023 ở hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á. ABC Việt Nam vô cùng tự hào là công ty thuộc ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi lọt top các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á” năm 2023.
Xin chúc mừng ABC VIỆT NAM !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN ABC VIỆT NAM

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    Add to cart