Thông tin

Bản tin “Ngày hội thể thao, văn nghệ” Công ty Cổ phần ABC Việt Nam

Ngày 18/01/2020, hòa chung không khí vui xuân, đón tết Canh tý 2020 trong cả nước, Công ty Cổ phần ABC Việt Nam và Công đoàn cơ sở phối hợp tổ chức “Ngày hội thể thao, văn nghệ”. Ngày hội quy tụ đông đủ gần 400 cán bộ công nhân viên trong công ty cùng sự tham dự của các khách mời là những đối tác, bạn hàng lâu năm của Công ty Cổ phần ABC Việt Nam, nhằm tăng cường sự giao lưu, hiểu biết và nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2020.

Tại Lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Dịu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty phát biểu: “Ngày hội thể thao mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo sự đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công nhân. Đặc biệt, thông qua tập luyện, thi đấu thể thao sẽ tăng cường đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.”

Ngày hội thể thao được tổ chức, bao gồm các hoạt động thi đấu, tranh tài tại các môn thể thao như: bóng đá, kéo co, các trò chơi dân gian với sự tham gia của hàng trăm cán bộ, công nhân đến từ tất cả các phòng ban trong Công ty và các doanh nghiệp bạn, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, mang đến tinh thần thể thao “Đoàn kết, Trung thực, Bình đẳng và Cao thượng.

 Giải thi đấu bóng đá

 Trò chơi kéo co

 Trò chơi nhảy bao bố

 Trò chơi chuyền bóng bằng thìa

 Trò chơi chuyền bóng bằng lưng

Buổi chiều và buổi tối cùng ngày, chương trình giao lưu văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng được tổ chức.

Với 10 tiết mục đa dạng thể loại từ đơn ca, song ca, đến múa, kịch …với nội dung ca ngợi những thành tích sản xuất, kinh doanh nổi bật của Công ty Cổ phần ABC Việt Nam năm 2019 và ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước. Những tiết mục biểu diễn này đã thể hiện được sự tài năng, nhiệt huyết và tình yêu văn nghệ của các đội thi.

 

 Giải nhất thuộc về tiết mục kịch Táo quân của phòng Bán hàng thành phẩm và Thị trường

 Tiết mục múa của các anh em phòng Điều hành sản xuất

 Tiết mục múa ca ngợi công lao Bác Hồ của phòng Hành chính nhân sự

 Tiết mục kịch Tấm cám của phòng Kế toán kiểm soát

 

Sau chương trình văn nghệ, là chương trình Gala Dinner và bốc thăm trúng thưởng để gửi lời tri ân đến người lao động đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng lên đến vài trăm triệu đồng, với nhiều phần quà đặc biệt, nhiều người lao động đã may mắn dành được phần quà có giá trị lớn, như: xe máy, ti vi, tủ lạnh, máy giặt…..

Đây thực sự là một trong các hoạt động có ý nghĩa, là một ngày hội lớn, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa lãnh đạo Công ty và người lao động, tạo niềm vui, phấn khởi và ghi nhận những đóng góp của người lao động trong sản xuất, kinh doanh năm 2019.

CÔNG TY CỔ PHẦN ABC VIỆT NAM

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    Add to cart