Tin nội bộ

Tin nội bộ

ABC sẽ vận hành Nhà máy thức ăn thủy sản trong tháng 1/2017

Công ty cổ phần ABC Việt Nam cho biết, sẽ đưa vào vận hành Nhà máy thức ăn thủy sản tại Hưng Yên trong tháng 1/2017.
Công ty cổ phần ABC Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, kinh doanh nông sản. Hiện tại, vốn chủ sở hữu của công ty là 188 tỷ đồng, tổng tài sản khoảng trên 700 tỷ đồng.

Đọc thêm »

Lễ tuyên dương con em cán bộ công ty

Chiều ngày 20 tháng 08 năm 2011, tại Công ty TNHH Hưng Phát đã tổ chức gặp mặt tuyên dương con em cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty đạt thành tích cao trong học tập năm học 2010 – 2011.

Tại buổi lễ tuyên dương đồng chí Nguyễn Thị Dịu – Phó giám đốc Công ty, đánh giá công tác khuyến học của Công ty trong năm học 2010 – 2011 và thành tích của các cháu đã đạt được trong năm học 2010 – 2011, qua đó đồng chí cũng biểu dương những thành tích xuất sắc mà các cháu đã đạt được trong năm học qua, chứng kiến những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua không chỉ là niềm vui, niền tự hào của gia đình mà còn của toàn thể Công ty. Kết quả học tập xuất sắc của con em cán bộ công nhân viên chính là niềm động viên, khích lệ cho bậc phụ huynh trong công việc của mình.

Đọc thêm »

Lễ Tổng Kết cuối năm 2012

Lễ tổng kết cuối năm là một sự kiện thường niên của công ty cổ phần ABC Việt Nam, đây là dịp mọi người trong toàn công ty cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Đọc thêm »

Hội Nghị Khách Hàng Công Ty

Ngày 07/10/2013 Chương Trình ” Hội Nghị Khách Hàng ” được sự cho phép và đồng ý của Giám Đốc Công Ty Cổ Phần ABC Việt Nam ” Phạm Văn Tiệp ” đã được diễn ra tại Thái Lan.

Đọc thêm »

Tổ chức Du lịch cho Cán Bộ Công Nhân Viên 2017

Tổ chức nghỉ mát cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Cổ phần ABC luôn quan tâm, chú trọng nhằm đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của CBCNV trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh; đây cũng là dịp để cổ vũ, động viên tinh thần CBCNV, đem lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, cũng là cơ hội để các thành viên trong Công ty được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, tăng thêm sự đoàn kết nội bộ.

Đọc thêm »

Recent Posts

Recent Comments

    Archives

    Categories

    Meta

    Add to cart